Green Tower hưởng lợi khi nhiều xung lực giúp bất động sản Dĩ An ‘tăng nhiệt’

Green Tower – Liên tiếp đón các xung lực mới từ hạ tầng, giao thông cùng những tín hiệu tích cực từ các ngân hàng đã giúp bất động sản Dĩ An đang ngày càng sôi động.

Green Tower hưởng lợi khi nhiều xung lực giúp bất động sản Dĩ An ‘tăng nhiệt’
Green Tower hưởng lợi khi nhiều xung lực giúp bất động sản Dĩ An ‘tăng nhiệt’ 4

Dĩ An lên đô thị loại II, hàng loạt dự án giao thông được triển khai

Thành phố Dĩ An (Bình Dương) có ưu thế kết nối vùng mạnh mẽ, tiếp giáp TP.HCM, thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) và các thành phố khác của Bình Dương. Đây cũng là đầu mối giao thông quan trọng, cửa ngõ di chuyển đến các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.

Việc Dĩ An đạt đô thị loại II thúc đẩy hàng loạt dự án hạ tầng giao thông được đầu tư như: mở rộng lộ giới quốc lộ 1A, quốc lộ 1K, hình thành trục giao thông liên vùng là TP Thủ Đức – TP Dĩ An – TP Biên Hòa. Tuyến metro số 1 cũng đã được chấp thuận chủ trương kéo dài đến TP Dĩ An…

Hiện Dĩ An có nhiều công trình kết nối vùng trọng điểm đi qua như dự án vành đai 3 TP.HCM với nút giao Tân Vạn, xa lộ Hà Nội, bến xe Miền Đông, khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM…

Vốn là “thủ phủ công nghiệp” cùng hệ giao thông, hạ tầng không ngừng được bồi đắp, tỉnh Bình Dương được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Năm 2022, tỉnh này thu hút mạnh mẽ vốn FDI, đạt 3,078 tỉ USD. Với lợi thế này, Bình Dương ngày càng có nhiều cơ hội phát triển về kinh tế – xã hội, đồng thời trở thành điểm đến của hàng ngàn lao động lành nghề cùng các chuyên gia trong và ngoài nước. Họ có nhu cầu thuê hoặc mua nhà ở rất lớn nhưng cũng đòi hỏi nhiều tiêu chí khắt khe trong không gian sống. Chưa kể, đây cũng là tỉnh có mức thu nhập bình quân cao nhất cả nước năm 2022 với 8,076 triệu đồng/người/tháng. Thu nhập tăng thúc đẩy nhu cầu sở hữu nhà ở cũng như việc lựa chọn chốn an cư cao cấp với nhiều tiện ích đa dạng, cộng đồng văn minh để nâng cao chất lượng sống.

Cơ hội “vàng” đón sóng đầu tư bất động sản

Hạ tầng giao thông đồng bộ, liên tục thu hút vốn FDI, thu nhập trung bình cao… là điều kiện để Bình Dương, đặc biệt là các thành phố như Dĩ An, thu hút nhà đầu tư bất động sản lớn đến phát triển dự án. Từ đó, nhiều chung cư, khu đô thị cao cấp được triển khai tại địa bàn, tạo ra quỹ nhà ở cho người dân không chỉ tại Bình Dương, mà cả người dân từ TP.HCM, Đồng Nai…

Giữa năm 2023, thị trường bất động sản Bình Dương đứng trước cơ hội phát triển mới khi nút thắt lãi suất dần được tháo gỡ. Nhiều ngân hàng thương mại cũng chào mời các gói vay với lãi suất hấp dẫn dành cho bất động sản.

Mặt khác, các chuyên gia cho rằng lãi suất tiền gửi giảm kéo theo tính hấp dẫn của kênh gửi tiết kiệm cũng giảm theo. Từ đó, nhà đầu tư bắt đầu chuyển hướng sang các kênh khác có khả năng sinh lời bền vững như bất động sản.

Đón đầu những xung lực mới, hàng loạt nhà đầu tư bất động sản tại Dĩ An rục rịch ra hàng, đồng thời triển khai các chính sách ưu đãi hấp dẫn… Nổi bật trên thị trường hiện nay là dự án Green Tower của chủ đầu tư TBS Group.

Green Tower
Green Tower

Green Tower sở hữu loạt tiện ích cao cấp

Đây là dự án thuộc khu phức hợp cao cấp Green Square. Với mức giá từ 45 – 50 triệu/m2, Green Tower được đánh giá là dự án hấp dẫn trong phân khúc cao cấp. Trong giai đoạn này, chủ đầu tư còn triển khai chính sách thanh toán ưu việt cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Phối cảnh Green Tower
Phối cảnh Green Tower

Tiện ích Sky bar ngắm toàn cảnh thành phố tại Green Tower

Bên cạnh chính sách hấp dẫn, Green Tower còn thu hút nhà đầu tư khi thừa hưởng loạt tiện ích đã hiện hữu, cộng đồng dân cư văn minh, năng động… Những tiện ích này không chỉ phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí mà còn cho thấy dự án sở hữu vị trí đắc địa, thuộc khu vực sầm uất của Bình Dương.

Cư dân Green Tower còn sở hữu nhiều tiện ích cao cấp như hệ thống hồ bơi phong cách resort, kính viễn vọng, sky bar ngắm toàn cảnh thành phố, khu vui chơi trẻ em, các phòng gym và đặc biệt là khu spa Jjim Jil Bang phong cách Hàn Quốc….

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dự án Green Tower hoàn thành kết cấu phần hầm công trình với chất lượng vượt trội và đúng tiến độ cam kết đầu năm 2024

Dự án Green Tower hoàn thành kết cấu phần hầm công trình với chất lượng vượt trội và đúng tiến độ cam kết đầu năm 2024

Bộ Giao thông Vận tải đã bàn giao kết cấu hạ tầng đường bộ Quốc lộ 1K

Bộ Giao thông Vận tải đã bàn giao kết cấu hạ tầng đường bộ Quốc lộ 1K, đoạn Dĩ An cho Tỉnh Bình Dương quản lý

Đơn vị nhà thầu xây dựng Green Tower Dĩ An - Công ty SOL E&C

Đơn vị nhà thầu xây dựng Green Tower Dĩ An – Công ty SOL E&C

Nhà mẫu Green Tower - Sale Gallery TBS Land

Sale Gallery TBS Land: Nhà mẫu Green Tower Dĩ an

️TBS LAND LẬP “CÚ ĐÚP” GIẢI THƯỞNG TẠI VIETNAM PROPERTY AWARD 2023 VỚI DỰ ÁN GREEN TOWER DĨ AN BÌNH DƯƠNG

️TBS LAND LẬP “CÚ ĐÚP” GIẢI THƯỞNG TẠI VIETNAM PROPERTY AWARD 2023 VỚI DỰ ÁN GREEN TOWER DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Thị trường BĐS mang tín hiệu phục hồi, nhiều Chủ đầu tư bung hàng từ cuối 2023

Thị trường BĐS mang tín hiệu phục hồi, nhiều Chủ đầu tư bung hàng từ cuối 2023